Xemlaitrandau : Video Highliht Croatia vs Anh - 12/10/2018

Xemlaitrandau : Video Highliht Croatia vs Anh - 12/10/2018. Giải đấu: UEFA Nations League, bảng A4. Đội chủ nhà Croatia đón tiếp Anh sau khi hai đội đã gây .. "oán thù" ở World Cup 2018. Cụ thể Croatia đã loại Anh ở Bán kết WC.

Trong trận đấu này, chủ nhà Croatia đã phải tiếp đón đội bóng quê hương của bóng đá với 1 trận đấu không có khán giả. Vấn đề này là do FIFA cấm Croatia sau khi các CĐV của họ treo biểu ngữ có hình ảnh liên quan tới Phát xít Đức trong trận Croatia vs Italia ở vòng loại World Cup.

Video Highliht Croatia vs Anh - 12/10/2018

Xemlaitrandau : Video Highliht Croatia vs Anh - 12/10/2018

Rất đáng tiếc cho tuyển Anh khi mà sức trẻ trong đội hình của họ đã lấn át hoàn toàn các cầu thủ tuổi cao của Croatia. Nhưng cũng phải nói rằng, Croatia có một sự điềm tĩnh tới kinh ngạc, khi mà các trụ cột đã bước qua tuổi 30 vẫn thi đấu rất vững chắc trước tốc độ và tinh thần trẻ của người Anh.

Xem video xem lại trận Croatia vs Anh cùng những cảm giác phấn khích nhất !
Share:

NHÀ CÁI TỐT

Xem Nhiều

Lưu Trữ

BÀI MỚI ĐĂNG

bongdatructuyen24h.com Tin Tức Bóng Đá Trực Tuyến 24H - Tin nóng, chuyển nhượng, kết quả các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá phủi, bóng cỏ, tin đời tư cầu thủ, hậu trường

xalotintuc.club Xa lộ tin tức, trang tin nhanh, góc người đẹp, ảnh sao Việt, châu Á, châu Âu, Nhật Bản, clip sao Hàn Quốc, Trâm Anh, Ngân 98, Ngọc Trinh

banvemaybay24h.com

opentour-dulichhanquoc.com

mayxaydunghaiphong.com

muaxehonda.com

muaban-vietnam.com

mayxaydung-vn.com

xedepgiare.com

Mazdaviet.com