Sốc : Nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam đánh nhau không thương tiếc

Cầu thủ bóng đá nữ đánh nhau ! - Rất sốc và kinh ngạc với các cầu thủ bóng đá nữ TP HCM 1 và TKS VN. Cầu thủ 2 đội bóng đá nữ Việt Nam đã lao vào đánh, đạp, đấm, cào xé không thương tiếc. Màn đánh nhau của cầu thủ bóng đá nữ như trong phim khiến nhiều người phải kinh sợ. Nhưng cũng có vẻ khôi hài.


Sốc : Nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam đánh nhau không thương tiếc

Hơi ngạc nhiên là các cầu thủ nữ đánh nhau loạn xạ, cổ động viên không ai nói gì, lực lượng an ninh trong sân không thấy xuất hiện. Phải chăng là họ thích các cầu thủ nữ đánh nhau? Hay là họ sợ bị các cầu thủ này hạ đo ván?

Nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam đánh nhau không thương tiếc
Nói chung xem rồi thì các bạn chia sẻ để mọi người cùng biết và lên án những cái đầu nóng. Chơi thể thao cần xem trọng tinh thần đồng đội và tôn trọng đối thủ. Không nên đánh nhau đo ván như thế này mới đúng chớ!
Tag: Cầu thủ bóng đá nữ đánh nhau.
Share:

NHÀ CÁI TỐT

Xem Nhiều

Lưu Trữ

BÀI MỚI ĐĂNG

bongdatructuyen24h.com Tin Tức Bóng Đá Trực Tuyến 24H - Tin nóng, chuyển nhượng, kết quả các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá phủi, bóng cỏ, tin đời tư cầu thủ, hậu trường

xalotintuc.club Xa lộ tin tức, trang tin nhanh, góc người đẹp, ảnh sao Việt, châu Á, châu Âu, Nhật Bản, clip sao Hàn Quốc, Trâm Anh, Ngân 98, Ngọc Trinh

banvemaybay24h.com

opentour-dulichhanquoc.com

mayxaydunghaiphong.com

muaxehonda.com

muaban-vietnam.com

mayxaydung-vn.com

xedepgiare.com

Mazdaviet.com